- กรกฎาคม -
  แจ้งกำหนดการประเมินคุณภาพหลักสูตร
  ขอเชิญชมการแสดงคอนเสิร์ตวงซิมโฟนีออร์เคสตรา ระหว่าง 3 มหาวิทยาลัย
  . การจัดลำดับความสำคัญและความเร่งด่วนของหนังสือราชการ
  แจ้งมติคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรการเสริมสร้างสมรรถนะการจัดการเรียนการสอนระดับอุดมศึกษา
  เสนอรายชื่อผู้แทน เพื่อเข้าร่วมการปฎิรูปประเทศไทยเพิ่มเติม
  ขอส่งรายงานการประชุมหารรือการจัดสวัสดิการด้านสุขภาพแก่พนักงานมหาวิทยาลัย
  ค่าตอบแทนคณะกรรมการหรือคณะอนุกรรมการ
  ขอเชิญส่งข้อเสนอการวิจัยโครงการมุ่งเป้าตอบสนองความต้องการพัฒนาประเทศ ปี 2557 เรื่อง นวัตกรรมเพื่อสังคมและชุมชน
  แจ้งระเบียบคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน ว่าด้วยการบริหารจัดการทุนอุดหนุนการวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก 2557
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่องแนวปฎิบัติการจอดรถยนต์ภายในมหาวิทยาลัยทักษิณ
  ขอเชิญร่วมงานสัมมนาในโครงการ มหกรรมจิตอาสาในสถาบันการศึกษา ปี 2
  ขอเชิญร่วมประชุมสัมมนากรณีศึกษาระดับนานาชาติ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ประจำปี 2557
  ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่องทักษะการปรึกษาเชิงจิตวิทยาสำหรับอาจารย์ที่ปรึกษา
  ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย (รอบ 2) ประจำปีงบประมาณ 2557
  ขอเชิญร่วมรับฟังการรายงานผลการดำเนินการหน่วยวิจัย ประจำปี 2557
  แนวปฎิบัติการเบิกจ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ 2557
  รับสมัครสอบชิงทุนเพื่อการวิจัยและการสอน Fulbright Thai Visting Scholar Program
  รับสมัครทุนเพื่อการวิจัยภานใต้โครงการ 2015 Fulbright U.S.-ASENA Visiting Scholar Program (2)
  แจ้งปิดสำนักงานฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ระหว่างวันที 28 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2557
  ขอเชิยเข้าร่วมโครงการประชุม สัมมนา ผู้บริหาร คณาจารย์ และผู้ที่เกี่ยวข้องกับการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป
  ขอเชิญชวนส่งผลงานเข้าประกวดการเขียนข้อกำหนดหัวข้อโครงการวิจัยประจำปีงบประมาณ พ.ศ (1)
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฎิบัติการ เรื่องกลยุทธ์การจัดการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21
  อุดมศึกษาอังกฤษ;สะท้อนความคิดจากการดูงาน
  ประชุมวิชาการระดับนานาชาติมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 10
  ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมสัมมนา University Scholars Leadership Symposium ครั้งที่ 5
  องค์การรัฐมนตรีศึกษาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้จัดมอบรางวัล SEAMEO-JASPER Research 2557